Giới thiệu

Giới Thiệu Về Tiến Đức Pharma

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  •  05/2020: Công ty TNHH Dược Phẩm Tiến Đức được thành lập.
  •  Nhà kho đạt chuẩn GSP
  • Đạt danh hiệu Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội.
  • Huy chương vàng giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.
  • Đối tác chiến lược của nhiều chuỗi nhà thuốc lớn như: Medicare,  Long Châu, Trung Sơn,  Phano Pharmacy, An Khang..…

TẦM NHÌN

  • Công ty TNHH Dược Phẩm Tiến Đức luôn nỗ lực và phấn đấu để lọt vào TOP 10 Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối dược phẩm.

SỨ MỆNH

  • Nâng cao chăm sóc chất lượng sức khỏe con người đã và đang là sứ mệnh, là mục tiêu, là hướng đi mà công ty luôn hướng tới trên con đường phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : SỨC KHỎE- NIỀM TIN – KHÁT VỌNG

  • Sức khỏe : Luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, coi sức khỏe người tiêu dùng là giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.
  • Niềm tin:  Cam kết những sản phẩm đưa ra thị trường là những sản phẩm tốt nhất, lấy niềm tin của khách hàng làm thước đo tiêu chuẩn cho những cống hiến và nỗ lực của công ty.
  • Khát vọng : Xây dựng thương thương hiệu dược phẩm để mọi khách hàng cảm nhận – đồng hành, gửi gắm trọn vẹn niềm tin chăm sóc – cải thiện sức khỏe của mình và những người thân yêu. Trích một lợi nhuận từ sự ủng hộ của khách hàng đóng góp cho những dự án vì người nghèo và trẻ em Việt Nam. Xây dựng một thương hiệu dược phẩm uy tín của người tiêu dùng, thương hiệu doanh nghiệp trách nhiệm vì sự phát triển chung của cộng đồng.

GIỚI THIỆU CHUNG

Tiến Đức Pharma được ra đời vào ngày 15/05/2020, là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Tiến Đức Pharma chuyên phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, với dây chuyền sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP – nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Tiến Đức Pharma luôn tự tin khẳng định chất lượng trong từng sản phẩm của mình.

Trải qua hơn 2 năm thành lập và phát triển, Tiến Đức Pharma đã không ngừng nỗ lực khẳng định sự uy tín chất lượng thương hiệu riêng. Những sản phẩm của Tiến Đức Pharma đang dần có mặt khắp thị trường cả nước, được người tiêu dùng tin dùng và bình chọn là thương hiệu chất lượng cao. Nhờ đó mà Tiến Đức Pharma sớm trở thành đối tác chiến lược của nhiều chuỗi nhà thuốc lớn như: Medicare,  Long Châu, Trung Sơn,  Phano Pharmacy, An Khang..…

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn đưa các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng bằng các chiến dịch Activation – bán hàng tại điểm bán. Chúng tôi còn gây tiếng vang chiến dịch Commando, quyết tâm đưa hơn 70 mặt hàng đến với nhiều nhà thuốc, thúc đẩy phát triển doanh số, phủ sóng hình ảnh công ty và mở thêm nhiều điểm bán. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để toàn bộ nhân viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, cọ sát thị trường, nắm bắt thị hiếu người dùng, điều này vô cùng ý nghĩa với các nhân viên mới.

Tiến Đức đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật đáng tự hào như đạt danh hiệu Doanh nghiệp có trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội. Đây được xem là một trong những điều có ý nghĩa vô cùng to lớn với doanh nghiệp, giúp khách hàng ngày càng tin tưởng vào chất lượng và uy tín của sản phẩm, tạo sự chuyên nghiệp và thể hiện trách nhiệm bảo vệ khách hàng khỏi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, góp phần thực thi quyền của người tiêu dùng theo Luật Bảo vệ người tiêu dùng 2010. Ngoài ra, niềm tự hào còn được nhân đôi khi chúng tôi nhận được huy chương vàng giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng. Vì thế, các sản phẩm Tiến Đức chính là sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, hành trình của chúng tôi cũng gặp không ít những khó khăn, đặc biệt là sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu. Thế nhưng, nhìn trong khó khăn, chúng tôi lại thấy vô vàn cơ hội. Tiến Đức không ngừng tuyển dụng nhân viên trên khắp cả nước, mở rộng nhiều mạng lưới bán hàng, gia tăng nhân viên từ nhiều phòng ban, phát triển và nâng cao chất lượng toàn bộ sản phẩm. Giữa thời điểm dịch bệnh, thay vì chạy theo nhiều trào lưu ngắn hạn như sản xuất khẩu trang hay nước rửa tay, chúng tôi lại tập trung tung ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện khác nhau, bởi chúng tôi chọn con đường dài hạn và vững chắc.

Tiến Đức luôn nỗ lực và phấn đấu để lọt vào TOP 10 công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, là Top 10 sản phẩm được người tiêu dùng tín nhiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cố gắng để các sản phẩm của Dân Khang trở thành “người bạn” đồng hành trên phương diện chăm sóc sức khỏe và mang đến cuộc sống an khang cho người dùng Việt. Công ty cổ phần Tiến Đức còn là nơi làm việc lý tưởng với mục tiêu mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội thăng tiến, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho toàn thể nhân viên công ty.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên trong suốt hành trình vừa qua chính là nguồn động lực vô cùng to lớn và ý nghĩa Tiến Đức ngày một phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, trau dồi và cải tiến để đền đáp xứng đáng với niềm tin ấy cũng như phục vụ toàn tâm toàn ý cho cộng đồng và xã hội.