Các thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu

Các thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu bạn nên nắm lòng bàn tay. Mang thai là gia đoạn mà hệ miễn dịch của mẹ giảm. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc bổ sung thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu cần được đặt lên hàng đầu. Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu nhé.

Các thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu

1. Các thực phẩm giàu vitamin C

Như chúng ta đã biết Vitamin C có tác dụng vô cũng tốt trong việc tăng sức đề kháng cho con người nói chung và nhất là những mẹ bầu nói riêng. Cũng chính vì thế mà các mẹ bầu nên bổ sung các loại hoa quả giàu vitamin như: bưởi, cam, quýt, quả dâu tây,.. bởi đây là những loại quả mọng nước và rất giàu vitamin C, có tác dụng hiệu quả trong ngăn ngừa các loại virus, vi khuẩn, tăng sức đề kháng

Bên cạnh trái cây thì các mẹ bầu cũng chú ý bổ sung các thực phẩm bao gồm các loại rau củ như rau xanh, súp lơ các loại hạt vào bữa ăn bởi đây là những thực phẩm giàu chất sắt có tác dụng tăng đề kháng rất tốt.

2. Các loại cá

Cá là loại thực phẩm thường xuất hiện bên mâm cơm của gia đình Việt, tuy nhiên không phải ai cũng biết cá đóng vai trò quan trọng trong việc bổ sung chất đề kháng tốt cho bà bầu. Trong cá có hàm lượng đạm, muối khoáng và vitamin cao giúp bổ sung đầy đủ hơn các chất dinh dưỡng vào cơ thể tăng cường sức khỏe cho phụ nữ có thai cũng như người lớn tuổi

Đặc biệt với các loại cá béo như cá hồi rất giàu chất béo thuộc omega 3 góp phần giảm đáng kể các bệnh liên quan đến tim mạch nhưu đau tim,…

3. Trứng gà

Trứng gà là một trong những thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu rất tốt. Trong trứng gà chứa nguồn protein dồi dào với chất axit amin cần thiết cho cơ thể. Vì thế mẹ bầu có thể lưu ý bổ sung thêm mỗi quả trứng gà cho mỗi bữa ăn chính hàng ngày. Thật tuyệt vời với bữa tối đơn giản nhưng ngon lành với một suất trứng ốp ăn kèm với salat rau xanh dành cho mẹ bầu.

4. Quả chuối

Một trong những loại quả rất tốt cho chị em phụ nữ đang mang thai. Trong quả chuối chứa lượng kali dồi dào. Ăn chuối trong giai đoạn mang thai giúp bạn có thêm năng lượng trong nhucng ngày ốm nghen, mệt mỏi của thai kỳ.

Để bổ sung chất dinh dưỡng từ chuối hiệu quả hơn bạn nên ăn chuối sau bữa sáng cùng với ngũ cốc, sữa chua và thêm một ly nước cam để có một bữa sáng đầy đủ chất nhé.

5 . PROCAREIQ COLOSTRUM – DẦU CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Dầu cá tự nhiên (cá ngừ đại dương) cực kỳ tốt cho các bà bầu

Sắt III pyrophosphate – Ascobic acid (Vitmin C)

HỖ TRỢ TÌNH TRẠNG THIẾU MÁU DO THIẾU SẮT

Các thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu

Thành phần

Dầu cá tự nhiên (cá ngừ đại dương)……………………………… 600mg

(Tương đương DHA: 72mg, EPA: 90mg)

Sắt III pyrophosphate …………………………………………………. 100mg

Ascobic acid (Vitamin C) ……………………………………………… 50mg

Inulin ……………………………………………………………………….. 50mg

FOS ………………………………………………………………………… 50mg

Aquamin F ……………………………………………………………….. 30mg

Magieoxyde ……………………………………………………………… 30mg

Tảo Spirulina ……………………………………………………………. 20mg

Kẽm Gluconate …………………………………………………………. 20mg

Colostrum (sữa non) ………………………………………………… 20mg

Chiết xuất hạt óc chó ……………………………………………….. 20mg

Chiết xuất củ gai ……………………………………………………… 20mg

D-Alpha tocoferon ……………………………………………………. 10mg

(Tương đương Vitamin E: 10IU).

Đạm thủy phân từ sữa …………………………………………….. 10mg

Nicotinamide (Vitamin B3) …………………………………………. 5mg

Taurin ……………………………………………………………………… 5mg

Thymomodulin …………………………………………………………. 5mg

Lysine HCI ………………………………………………………………. 5mg

Calcium pantothenate (Vitamin B6) ………………………….. 2,6 mg

Retinol (Vitamin A) ………………………………………………… 2000IU

Riboflavin (Vitamin B2) ……………………………………………. 1,8mg

Thiamine nitrate (Vitamin B1) …………………………………. 1,55mg

Folic acid …………………………………………………………….. 800mcg

Chole calciferon (Vitamin D3) …………………………………… 100IU

Kali lodine …………………………………………………………….. 75mcg

Selenium từ nấm men ……………………………………………. 20mcg

Cyanocobalamin (Vitamin B12) ………………………………… 4mcg

Phụ liệu: Gelatin, glycerin, sorbitcol, sapong, lecithin, dầu đậu nành vừa đủ 1 viên.

Công dụng, cách dùng và đối tượng sử dụng

Công dụng:

Hỗ trợ bổ sung DHA, EPA, các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm tình trạng thiếu máu do thiếu sắt.

Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú cần tăng cường sức đề kháng.

Người bị thiếu máu do thiếu sắt, người cần bổ sung vitamin và khoáng chất.

Cách dùng:

Không nên uống vào buổi tối, cơ thể khó hấp thụ vitamin.

Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Trên đây là bài viết các thực phẩm tăng sức đề kháng cho bà bầu hi vọng đã mang đến những thông tin bổ ích đến các chị em. Chúc chị em thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông!

 

Facebook Comments Box